พุงยุบ ท้าให้ลอง! สูตรโยเกิร์ตง่ายๆ ที่กินแล้วลดหน้าท้องแน่นอน!

พุงยุบ ท้าให้ลอง! สูตรโยเกิร์ตง่ายๆ ที่กินแล้วลดหน้าท้องแน่นอน!

ไหน? ตอนนี้ใครอยากลดน้ำหนักแบบจริงๆจังๆบ้าง อยากลดน้ำหนักไม่ยากเลยสักนิด พูดง่ายใช่ไหมล่ะ แน่นอนใครๆก็พูดได้ แต่มาลองสูตรนี้กันก่อนไหม จะได้ไม่เสียเวลามาเถียงกัน ขอบอกเลยว่า เป็นสูตรโยเกิร์ตที่ทานแล้วไม่อ้วน มีวิธีและขั้นตอนการทำไม่ยากเลย โดยสูตรนี้เป็นการรีวิวของคุณ alreadybee เว็บเด็กดีเดียวเรามาดูกันว่าจะมีวิธีและขั้นตอนอย่างไรบ้าง

สวัสดี ค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะมาบอกวิธีทำของกินอร่อยๆแถมกินแล้วไม่อ้วนด้วยค่ะ สิ่งที่ใช้มีไม่มากค่ะแค่มีโยเกิร์ตค่ะ สูตรแรกสำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายประจำนะค่ะ

เราแนะนำให้ทานโยเกิร์ตรสไขมันต่ำค่ะ

ตัว นี้กินก่อนนอนทุกวันค่ะ จะทำให้พุงยุบแล้วยังช่วยในเรื่องการขับถ่ายด้วยค่ะ แนะนำสำหรับคนที่มีพุงจริงๆนะค่ะ แต่ถ้าคนที่ไม่มีพุงจะช่วยในเรื่องการขับถ่ายค่ะ

สูตรที่สองสำหรับคนที่ออกกำลังกายค่ะ

ตัว นี้กินตอนออกกำลังกายเสร็จแล้วพักสัก 20-30 นาที แล้วค่อยกินตัวนี้เข้าไปค่ะ ใครที่กินตัวนี้เสร็จแล้วจะกินข้าวก็กินตัวนี้อย่างเดียวเลยค่ะ

ส่วนใครที่ออกกำลังกายเสร็จแล้วจะอาบน้ำนอนเลยก็ให้กินตามสูตรดังต่อไปนี้เลยค่ะ

อุปกรณ์ที่ต้องเตรียม

1.โยเกร์ต(สูตรGreek)

2.ส้มแมนดาริน 1 ลูก

3.องุ่นแดง 13 ลูก

วิธีทำ

ผลไม้ที่นำมาทำควรจะแช่ในตู้เย็นให้เย็นแล้วค่อยเอาออกมาทำเพื่อความอร่อย 555

1. ล้าง องุ่นให้สะอาด โดยเอาน้ำใส่ชามที่จะล้างองุ่นแล้วบีบยาสีฟันเท่าเมล็ดถั่วเขียว แล้วตีให้น้ำดูเป็นขุ่นๆแล้วนำองุ่นแช่ประมาณ 5-10 นาที แล้วถูลูกองุ่นบริเวณที่เป็นคาบสีขาวให้สะอาด แล้วล้างน้ำสะอาดออก

2. นำองุ่นมาหันเป็นสองซีกตามภาพเป็นอันเสร็จ

1. ล้างผลส้มให้สะอาด

2. นำส้มมาตักหัวตัดท้าย แล้วหั่นให้เป็นแว่นๆตามภาพเมื่อหั่นเสร็จแล้วให้นำมาหันเป็นชิ้นเล็กๆ

จากนั้นก็นำโยเกิร์ตใส่ลงไป แค่นี้ก็พร้อมทานตามภาพเลยจ้า

เมนู นี้รวมแคลอรี่แล้วอยู่ที่ 210 Kcal. จ้ากินเป็นอาหารเย็นได้เลยนะนี้ เพื่อนๆอย่าลืมเอาไปทำทานกันที่บ้านดูนะค่ะ ใครลองทำตามแล้วเห็นผลก็อย่าลืมมารีวิวกันให้ดูถึงความ

ขอขอบคุณ : alreadybee

Facebook Comments